CÔNG TY TNHH NAVITEX

Lời nói đầu, Công ty TNHH NAVITEX xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vải vóc và phụ kiện may mặc cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng và các đơn vị gia công trong nước, với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, NAVITEX với đội ngũ nhân viên xuất sắc, hợp tác cùng với nhà sản xuất vải và phụ liệu lớn nhất Trung Quốc như: Chiết Giang, Thâm Quyến, Quảng Châu,… để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hiện nay, NAVITEX có một văn phòng đại diện tại Hà Nội, nơi đây là nơi phân phối chính của công ty chúng tôi tại Đông Nam Á.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Quốc tế NAVITEX được thành lập và hoạt động từ ngày 15 tháng 05 năm 2017, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hàng hóa vải may, nguyên phụ liệu ngành may mặc. Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Quốc tế NAVITEX đã trở thành một công ty lớn có tầm ảnh hưởng đối với ngành thời trang trong nước. NAVITEX chúng tôi với quan niệm “Khách hàng là trọng tâm, là định hướng của doanh nghiệp” nên chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Và để có được NAVITEX của ngày hôm nay, chính là nhờ sự dẫn dắt và chỉ đạo của ông Jason Leung- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế NAVITEX.

Đội ngũ nhân viên của công ty là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết tuổi trẻ, họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển hơn nữa theo định hướng đã đề ra.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động lực to lớn nhất trên bước đường phát triển của NAVITEX. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam

NAVITEX đang dần khẳng định năng lực của một công ty kinh doanh vải uy tín chất lượng cao, đồng thời chúng tôi đang phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy cho các thương hiệu thời trang tại Việt Nam. Cùng với sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho thị thường thời trang Việt Nam những sản phẩm đa dạng và chất lượng, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN NAVITEX

NAVITEX đã hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng lớn như: CANIFA, SUNFLY, OWEN, TORANO, BOO, IVYmoda, YODY, CALUCI, VINATEX, TONY4MEN, GIOVANI,… và rất nhiều các đơn vị gia công khác. Hãy đến với chúng tôi:

  • Nhà máy sản xuất sạch sẽ
  • Sợi và sợi màu chất lượng
  • Thiết bị sản xuất tiên tiến
  • Sản phẩm mẫu mã đa dạng, có sẵn
  • Kiểm tra chất lượng kỹ càng
  • Kiểu lỗi thành phẩm chặt chẽ.

NAVITEX  rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.